4
12
Tắt QC
Tập tiếp theo

Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 1

Lượt xem: 51,880 51.9K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 47 / 47 tập
Tên khác: Youth Should Be Early
Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early (2021) - Trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm( Chung Sở Hy thủ vai) cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn( Hồ Nhất Thiên thủ vai) song đã bị từ chối vì Trịnh Càn nghĩ rằng sự nghiệp chưa thành thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn Trình Thị của Trình Tâm mà tham gia vào đội quân tìm việc làm nhưng điều đó khiến anh nhiều phen thất vọng.
Trình Tâm đã tạo một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt. Nhưng giám đốc ở công ty đó là Sở Vân Phi lại có ý với Trình Tâm, mọi thứ bại lộ, lý lịch giả của Trịnh Càn bị đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ti. Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Khổng Hạo, Mạc Tiểu Bảo thành lập một văn phòng sáng tạo mang tên “ Giấc mơ trắng”, chỉ trong một thời gian ngắn công ti đã có được một chỗ đứng vững chắc trong nghề nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình.
Trong lúc Trịnh Càn đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Trình thị gặp khủng hoảng và có nguy cơ bị người phụ tá công ty là Lương Thúc nuốt chửng. Tình hình cấp bách, Trịnh Càn và Sở Vân Phi gác lại hiềm khích xưa, cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm, giành được lại mọi thứ. Kết thúc phim Trình Tâm Trịnh Càn ở bên nhau.
Thanh Xuân Tu Tảo ViYouth Should Be Earlyphim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 1 Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 47Thanh Xuân Tu Tảo Vi mới nhất Thanh Xuân Tu Tảo Vi Vietsub Thanh Xuân Tu Tảo Vi FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả