108
109
Tắt QC
Tập tiếp theo

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tập 1

Lượt xem: 3,053,689 3.1M xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 25 / 24 tập
Điểm IMDB: 8.2/10 (162 bình chọn)
Tên khác: Unforgettable Love (2021)
Thể loại: Tình CảmHài HướcTâm Lý
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh | Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên | Unforgettable Love (2021)
Bộ phim xoay quanh CEO Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và bác sỹ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt, kể về tổng tài bá đạo lạnh lùng và bác sĩ tâm lý dịu dàng tinh tế từ quen nhau rồi yêu nhau.
Nam chính: Hạ Kiều Yến 29 tuổi là con nhà giàu 3 thế hệ, luôn đem tiền ra để giải quyết mọi vấn đề. Độc đoán và kiêu ngạo, hống hách và luôn tự cao tự đại. Luôn làm theo cảm tính của mình, không nghe ai giải thích. Nhưng lúc gặp Tần Dĩ Duyệt (nữ chính) thì đó cũng là lần đầu tiên anh gục trước người con gái nhỏ bé đấy.
Nữ chính: Tần Dĩ Duyệt 26 tuổi là một cố vấn tâm lý cho trẻ em. Luôn đối xử tốt và rất cẩn thận đối với bệnh nhân của mình. Cô là một người đơn thuần, luôn lạc quan và rất dũng cảm. Trong lòng mọi người thì cô giống như là một người hùng chính nghĩa. Là môt nhà tâm lý học được yêu thích và có tiếng nhất ở bệnh viện nhi.
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên SinhUnforgettable Love (2021)phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tập 1 Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tập 25Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh mới nhất Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Vietsub Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả