5
3
Tắt QC

Ngón Tay Thứ Sáu

Lượt xem: 16,572 16.6K xem
Thông tin
Bình luận
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Chất lượng: HDRip
Âm thanh: Vietsub
Thời lượng: 122 phút
Điểm IMDB: 6.3/10 (3,600 bình chọn)
Tên khác: Svaha: The Sixth Finger
Thể loại: Kinh DịBí Ẩn
Hai chị em sinh đôi được sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là 'Nó'. Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. Tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi.
Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang tìm hiểu và điều tra về một nhóm tín đồ tự xưng là 'Lộc Viên' (t/n: Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - vườn nai, liên hệ tới một truyện cổ tích Phật khác trong đó một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị giết làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện nay vẫn còn tồn tại).  
Khi đặt chân đến tỉnh Yeongwol, Mục sư Park tình cờ phát hiện ra thi thể của một nữ sinh trung học và chạm trán với viên cảnh sát cũng đang theo dõi hoạt động của nhóm tín đồ cực đoan 'Lộc Viên'. Mục sư Park có dự cảm không tốt, ông cho rằng cái chết của nữ sinh kia không hề xảy ra ngẫu nhiên. Song trước khi chân tướng sự việc được phơi bày, kẻ được cho là hung thủ đã tự sát trong chính con hầm mà mục sư Park phát hiện ra thi thể nữ sinh trung học xấu số.  
Trước khi chết, người cuối cùng gặp mặt nạn nhân là 1 gã thợ máy không rõ lai lịch Na Han (Park Jung Min). Càng đối thoại với gã, mục sư Park càng phải đối mặt với nhiều bí ẩn đen tối khi sự ra đời của đứa em sinh đôi của Geum Hwa 16 năm trước lẫn sự tồn tại nhóm dị giáo 'Lộc Viên' mỗi lúc được đào sâu hơn...! Từ khi 'Nó' sinh ra chính là lúc mọi thứ bắt đầu. 
Ngón Tay Thứ SáuSvaha: The Sixth Fingerphim Ngón Tay Thứ Sáu Svaha: The Sixth Finger HD Ngón Tay Thứ Sáu Vietsub Ngón Tay Thứ Sáu HDRip Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả