163
153
Tắt QC
Tập tiếp theo

Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) tập 1

Lượt xem: 805,417 805.4K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Cập nhật: 6 / 6 tập
Điểm IMDB: 8.3/10 (258,000 bình chọn)
Tên khác: Loki Season 1
Tuy đã hy sinh anh dũng trong Avengers: Infinity War và để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhưng nếu ai tinh ý có thể nhận ra Marvel không thể bỏ qua “con gà đẻ trứng vàng” này một cách lãng phí như vậy khi Loki là một trong những nhân vật sở hữu fan nhiều nhất MCU.
Cuối cùng thì bộ TV-Series riêng về nhân vật này được ra đời, nối tiếp sau sự kiện các anh hùng của chúng ta vô tình thay đổi quá khứ dẫn đến việc Loki may mắn đụng được khối Tesseract và dịch chuyển đến nơi khác trong Avengers: Endgame.
Chính vì làm nhiễu dòng thời gian như vậy, trong chuyến hành trình sắp tới, Loki phải trình diện với Time Variance Authority (Cơ quan Quản lý Mâu thuẫn Thời gian) và được họ tuyển dụng làm đặc vụ để đi giải quyết những vấn đề liên quan đến thời gian.
Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1)Loki Season 1phim Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) tập 1 Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) tập 6Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) mới nhất Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) Viet-Engsub Loki Thần Lừa Lọc (Phần 1) FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả