6
5
Tắt QC
Tập tiếp theo

Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc tập 1

Lượt xem: 677,310 677.3K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 32 / 32 tập
Tên khác: Master of My Own
Thể loại: Tình CảmHài HướcTâm Lý
Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc / Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám bắt đầu từ câu chuyện về một người khất phục người kia theo sau ông chủ “T-Rex” và “người huấn luyện động vật” của anh ta. Ninh Mông (Đàm Tùng Vận thủ vai), người luôn mơ ước được tiến lên các nấc thang của công ty để trở thành giám đốc, nhưng sếp của cô ấy không nghĩ rằng cô ấy có những gì cần thiết để thành công trong thế giới đầu tư. Chính vì cả hai thường xuyên “khắc khẩu” nên không ngại “đấu nhau” khắp nơi trong mọi công việc.
Ninh Mông dường như tiếp tục rời xa ước mơ của mình kể từ khi tốt nghiệp. Sếp của cô, Lục Ký Minh (Lâm Canh Tâm đóng) từ lâu đã chứng minh năng lực kinh doanh của mình trong các khoản đầu tư với tư cách là chủ tịch một công ty. Lục Ký Minh không tin rằng Ninh Mông có thể trở thành một nhà đầu tư đủ năng lực.
Chuyện tình Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám chỉ thực sự xảy ra khi Ninh Mông quyết định rời khỏi Lục Ký Minh một lần và mãi mãi để cho anh ấy và bản thân thấy rằng cô ấy có thể tự mình thành công. Ninh Mông đi tìm việc và sau nhiều lần thất bại, cô đã tìm được việc làm tại Eagle Stone Investment để bắt đầu lại.
Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám ĐốcMaster of My Ownphim Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc tập 1 Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc tập 32Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc mới nhất Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc Vietsub Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc FHD Phim1080 FimFast
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả